Dịch vụ vệ sinh ô tô tại TPHCM

Dịch vụ chung

Công ty chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng trong việc cung cấp Dịch vụ bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn OEM xác định cho khách hàng. Chúng tôi đang cung cấp điều này với sự giúp đỡ của các chuyên gia được đào tạo và công nghệ tiên tiến. Những dịch vụ này được cung cấp bởi các thành viên nhóm có kinh nghiệm của chúng tôi, những người hoàn hảo trong lĩnh vực này. Chúng tôi tạo điều kiện cho các dịch vụ này theo cách thức khung thời gian.

Tranh vẽ

Dịch vụ chăm sóc răng là một trong những dịch vụ được ấp ủ và tiên phong có thể được mua với giá thị trường rất tiết kiệm và chính hãng. Hơn nữa, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sơn và sơn tốt nhất trong lớp với bảo hành một năm dưới sự tuân thủ các tiêu chuẩn kinh doanh công bằng và đạo đức mà chúng tôi đã làm việc với khách hàng quen.

Giặt khô và Spa

Vệ sinh ô tô, xe hơi bao gồm rửa bên ngoài xe hơi và hút bụi, gội đầu và làm sạch hơi nước của mỗi và mọi bề mặt của nội thất xe hơi của bạn. thảm, ghế ngồi (vải hoặc da), lót đầu (đỉnh mái trong), tất cả các tấm nhựa vinyl như tấm cửa, bảng điều khiển, vv Chi tiết nội thất làm sạch sâu, vệ sinh và làm mới bầu không khí của chiếc xe của bạn mang lại cho nó một diện mạo và cảm giác mới.

Sửa chữa tùy chỉnh

Là một tên đáng chú ý của lĩnh vực kinh doanh này, chúng tôi rất thích cung cấp cho Dịch vụ sửa chữa ô tô của khách hàng quen của chúng tôi bao gồm Hệ thống treo, Ly hợp, Tiếng ồn, Phanh, Truyền động và Động cơ. Do sự tận tâm và chuyên môn hóa của chúng tôi đối với chất lượng, các dịch vụ này được khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao. Ngoài ra, các dịch vụ này được thực hiện bởi nhân viên nhanh nhẹn theo yêu cầu của khách hàng quen.

Dịch vụ sưởi AC

Thỉnh thoảng, hệ thống A / C cần được sạc lại để mang lại hiệu quả tối đa. Đôi khi một rò rỉ có thể gây mất chất làm lạnh và sẽ cần phải được sửa chữa trước khi nạp lại. Thật khó để biết liệu có rò rỉ nếu không có thiết bị kiểm tra cụ thể hay không, vì vậy hãy để nó đến một chuyên gia. Chúng tôi mang đến các gói dịch vụ AC cho xe của bạn để bạn có thể hít thở không khí trong lành và sạch sẽ.

Chăm sóc bánh xe

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng, cung cấp một loạt các Sửa chữa Bánh xe, Lốp mới, căn chỉnh bánh xe và Dịch vụ Cân bằng. Các dịch vụ này được thực hiện bằng các công cụ và kỹ thuật cực kỳ hiện đại và ghi nhớ sự tuân thủ của chúng với các tiêu chuẩn đặt ra trong ngành. Các tác phẩm được cung cấp được thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Chúng tôi đã xây dựng thành công một cơ sở khách hàng khổng lồ trải rộng.                                                                                                                                                                                     


Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sạch xe nhanh chóng và chi tiết để khôi phục lại diện mạo của chiếc xe của bạn. Kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sử dụng 100% sản phẩm gốc bằng 3M với thời gian quay vòng tối đa là 4 giờ *. Chúng tôi quan tâm đến môi trường và do đó, sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường như rửa xe không nước và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bước cửa để thuận tiện cho bạn.

Tận dụng dịch vụ chi tiết xe tốt nhất

Duy trì tính thẩm mỹ thị giác và chức năng của chiếc xe của bạn bằng cách tận dụng các dịch vụ chi tiết xe tốt nhất trong thành phố của bạn. Chi tiết xe hơi là một quy trình làm sạch toàn diện cho nội thất cũng như ngoại thất của ô tô của bạn liên quan đến các vết bẩn cứng đầu, làm cho chiếc xe của bạn trông đẹp như mới. Một dịch vụ rửa xe và chi tiết tự động cổ điển bao gồm hút bụi nội thất ô tô, giặt khô ghế xe, làm sạch bọc ghế, làm sạch kính chắn gió, ứng dụng lớp phủ sáp, và băng và lốp xe. Thay vì tìm kiếm để làm sạch xe hơi và chi tiết gần tôi, hãy liên hệ với Chuyên gia Car Fit để mang lại kết quả làm sạch tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Sự cần thiết phải hỗ trợ chuyên nghiệp

Dịch vụ rửa và rửa xe chuyên nghiệp là chương trình bảo dưỡng định kỳ cho xe của bạn. Rửa xe và chi tiết tự động là những hình thức cải tạo hiệu quả nhất cho chiếc xe của bạn. Chúng tôi đảm bảo các chuyên gia trong ngành sử dụng các kỹ năng tốt nhất và các sản phẩm cao cấp để bảo vệ bề mặt xe và giữ cho các tính năng của nó hoạt động trong điều kiện tuyệt vời. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một gói chi tiết xe phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

DỊCH VỤ

 • Vệ sinh chân không nội thất ô tô (Bao gồm ghế ngồi và khởi động)
 • Làm sạch thảm chân xe
 • Bảng điều khiển xe
 • Bảng điều khiển cơ bản
 • Giặt ghế ô tô
 • Làm sạch bọc
 • Tấm kính trong nhà & mặt bên
 • Điều hòa Vinyl & Cao su
 • Chăm sóc ghế da & vải
 • Xịt / nước hoa
 • Rửa xe
 • Chà xát & xóa vết xước
 • Sơn sáp cao cấp 3M
 • Lốp và đầm
 • Làm sạch bánh xe / hợp kim
 • Vệ sinh kính chắn gió
 • Vệ sinh biển số

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ vệ sinh giày TPHCM